Banner 1

Cách giải quyết Facebook của bạn đi like linh tinh

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn tới các bạn một thủ thuật facebook giúp việc sử dụng mạng xã hội này trở nên dễ dàng quản lý hơn.
Hiện tại có một số bạn hỏi mình là: Tài khoản tự nhiên like các page hoặc share mấy thứ linh tinh với vẩn, nói chung chả liên quan gì.
Câu trả lời là: Tài khoản facebook của bạn bị dính spam của một ứng dụng nào đó khi bạn đăng nhập tài khoản facebook. Khi bạn chơi một ứng dụng nào đó thì mặc nhiên ứng dụng đó đã xin phép bạn rồi đó chứ và những ứng dụng spam trên facebook  này đa phần đều xin hết tất cả các quyền của người dùng facebook thông qua mã Token.
Cách giải quyết Facebook của bạn bị Like tự động
Token là gì ?
Mã token là một đoạn mã tương ứng với tất cả các quyền mà bạn đã cung cấp chung ứng dụng đó.Khi bạn chơi một ứng dụng bạn sẽ cung cấp những quyền cho ứng dụng như: Tên,sinh nhật,bạn bè,hình ảnh,video…rất nhiều thứ khác.
Đây là sự xin phép của ứng dụng khi bạn sử dụng nó,tính năng này là do facebook bắt buộc người lập trình thêm vào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng app trên facebook.Vì trên facebook cũng khá nhiều ứng dụng hay mà.[post_ad]
Cách khắc phục:
Bạn vào Thiết lập - Ứng dụng  hoặc truy cập đường dẫn sau (https://www.facebook.com/settings?tab=applications)  Ở đây sẽ hiện ra danh sách nhưng game hoặc ứng dụng mà bạn đã chơi, bạn tìm những ứng dụng lạ và xoá nó đi.
Cách giải quyết Facebook của bạn đi like linh tinh
Để an toàn hơn bạn hãy đổi mật khẩu facebook của bạn. Chúc bạn thành công !
Cách giải quyết Facebook của bạn đi like linh tinh Cách giải quyết Facebook của bạn đi like linh tinh Xét bởi Trường Quang on 10/29/2016 Xếp hạng: 5

Không có nhận xét nào:

# HƯỚNG DẪN NHẬN XÉT
Chú ý: Bạn phải đăng nhập tài khoản Google mới có thể bình luận.
_Cấm spam link dưới mọi hình thức
_Các liên kết sử dụng cú pháp: <a href='#'>Text hiển thị</a>
_Thay dấu # thành đường dẫn mà bạn muốn link tới.